4 loại nước giặt Thái tốt nhất dành cho các bà nội trợ | Tiêu Dùng 247 khuyên dùng

Các loại nước giặt Thái tốt nhất. Vì sao lại có thể nói là tốt nhất. Các bạn đang thắc mắc tại sao lại tốt nhất, những cơ sở nào đánh giá lên điều đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 4 loại nước giặt Thái Lan sau đây để biết thêm.

Bốn loại nước giặt Thái tốt nhất đang có ở thị trường Việt Nam.

1. Nước giặt Kleansy Thái.

Đứng đầu trong danh sách các thương hiệu nước giặt Thái tốt nhất; nước giặt Kleansy được người tiêu dùng đánh giá cao bởi những yếu tố: chất lượng, hiệu quả, giá thành hợp lý và an toàn cho người sử dụng.

  • Với công thức đánh bật vết bẩn tiên tiến nhất, nước giặt Kleansy thái đánh bay hoàn toàn các vết bẩn bám trên áo quần. Đồng thời, giữ cho áo quần luôn mềm mại, không bị khô cứng sau khi giặt giũ nhiều lần. Kleansy có độ pH trung tính, không gây hại cho da tay khi tiếp xúc trực tiếp. Sử dụng công nghệ môi  trường tiên tiến
  • Yếu tố cuối cùng chinh phục người tiêu dùng của nước giặt Kleansy là giá thành hợp lý. Nền kinh tế của người dân Việt Nam chưa mạnh. Vì vậy một sản phẩm nước giặt Thái chất lượng và giá phù hợp với túi tiền luôn được người dân ưu tiên.

 

nước giặt Thái tốt nhất
Kleansy đứng thứ 2 trong danh sách nước giặt Thái tốt nhất

2. Nước giặt xả Nice & Queen

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các loại nước giặt Thái tốt nhất hiện nay là nước giặt xả Nice & Queen. Nước giặt xả Nice & Queen có công thức hoàn toàn từ thiên nhiên; giữ cho sợi vải luôn mềm mại, không bị khô cứng sau mỗi lần giặt. Không chỉ vậy, với công thức Keep colors bright, màu quần áo giặt bằng nước giặt Nice & Queen luôn sáng đẹp như mới. Sản phẩm có độ pH trung tính, không gây hại cho da khi giặt bằng tay.

Nước giặt xả Nice & Queen được sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay. Khi giặt tay, hòa 15 – 30ml nước giặt với 10 lít nước; sau đó ngâm quần áo khoảng 10 – 15 phút sau đó tiến hành bình thường. Khi giặt tay, sử dụng 15 – 30ml nước giặt cho 10 – 15 bộ quần áo và chọn chế độ giặt phù hợp.

nước giặt Thái tốt nhất
Nice & Queen – nước giặt Thái tốt nhất hiện nay

3. Nước giặt Dnee

Sản phẩm nước giặt xả Dnee đứng ở vị trí số 3 vì đây là dòng sản phẩm sử dụng được cho cả trẻ nhỏ.

Nước giặt Dnee với công thức đánh bật vết bẩn đặc biệt. Kết hợp với polyalate, có tác dụng ngăn chặn các vết bẩn bám lại quần áo. Giữ cho quần áo luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe sau mỗi lần giặt.

Cũng như nước giặt Hiclass, Dnee có độ pH trung tính. An toàn cho làn da mỏng manh của bé và không làm hại da tay mẹ khi giặt bằng tay.

Hương thơm dịu nhẹ của nước giặt Dnee sử dụng được cho cả những người dị ứng với mùi hương. Lưu giữ hương thơm trên từng sợi vải, kéo dài suốt cả ngày dài.

Đặc biệt giảm thải sự ô nhiễm môi trường ( thân thiện với môi trường )

nước giặt Thái tốt nhất
Nhắc đến nước giặt Thái tốt nhất không thể bỏ qua Dnee

Tìm hiểu thêm:

4. Nước giặt Epo

Cái tên cuối cùng góp mặt trong bảng danh sách này là Epo. Nước giặt quần áo Epo có công thức đậm đặc gấp 5 lần bột giặt thường. Công thức đánh bật và thẩm thấu vết bẩn vượt trội, không làm hỏng sợi vải. Giữ cho quần áo sạch sẽ, bền màu và không lo bị sờn.

Không chỉ vậy, trong nước giặt Epo còn được bổ sung chất xả vải. Giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí mua nước xả vải và tiết kiệm thời gian xả quần áo.

nước giặt Thái tốt nhất
Epo được đánh giá là 1 trong những sản phẩm nước giặt Thái tốt nhất

Trên đây là top 4 loại nước giặt Thái tốt nhất do chính người tiêu dùng bình chọn. Ngoài các loại kể trên, vẫn còn rất nhiều loại nước giặt chất lượng khác như: Essence, Aro, Fineline…. Trước khi mua sản phẩm, các bạn hãy hết sức chú ý để không mua phải nước giặt Thái kém chất lượng nhé.

Xem thêm thông tin ở mục hàng tiêu dùng

Tiêu Dùng 247 cung cấp thông tin chi tiết
4 loại nước giặt Thái tốt nhất dành cho các bà nội trợ | Tiêu Dùng 247 khuyên dùng
Tên bài báo
4 loại nước giặt Thái tốt nhất dành cho các bà nội trợ | Tiêu Dùng 247 khuyên dùng
Thông tin mô tả chi tiết
4 loại nước giặt Thái tốt nhất giúp các bà nội trợ tiết kiệm được tiền, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức khi giặt quần áo
Tác giả bài báo
Bản quyền nội dung
Tiêu Dùng 247
Logo
Hotline: 0972.203.159
Chat Facebook
Gọi điện ngay