B612 là gì

B612 là một ứng dụng khá tốt để chụp ảnh tự sướng và cho phép bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới để cho bạn bè xem ảnh của bạn. Bạn có thể nhấn vào bộ lọc để áp dụng cho ảnh tự chụp của mình và ứng dụng sẽ nhớ bộ lọc nào bạn thích sử dụng nhất và chọn chúng cho bạn. Tính năng Vignette cho phép làm tối các đường viền của ảnh để làm nổi bật những gì thực sự quan trọng. Mỗi họa tiết tự động điều chỉnh theo bộ lọc bạn đang sử dụng.

B612 là gì?

B612 , ứng dụng máy ảnh được sản xuất dành riêng cho Selfies, đã được ra mắt hôm nay. Ứng dụng máy ảnh cực kỳ đơn giản này nhằm mục đích loại bỏ bất kỳ tính năng không cần thiết nào và chỉ tập trung vào việc làm cho ảnh tự chụp trông đẹp hơn và tuyệt vời hơn.

B612 cung cấp các tính năng động cho những người yêu thích selfie bao gồm ảnh, video và 18 ảnh ghép dễ sử dụng cùng với 78 bộ lọc có thể được chuyển đổi nhanh chóng trong tầm tay bạn. Ứng dụng này cũng giúp bạn tạo một ảnh ghép.

Đây là một số tính năng  của ứng dụng B612:

+ Tilt-Shift: Giúp bạn làm mờ đường viền hay trung tâm ảnh bằng cách chạm vào vị trí muốn làm mờ.

+ Và LINE Corporation cũng không quên cung cấp cho ứng dụng một tính năng không thể thiếu đó là chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội Facebook, Twitter hay Instagram.

 Hơn 1.500 nhãn dán đa dạng

– Nhãn dán nhận dạng khuôn mặt có thể làm biến dạng khuôn mặt của bạn hoặc biến bạn thành một con vật dễ thương
– Hiệu ứng sáng bóng và bộ lọc tương tự thời trang để làm sáng ngày của bạn
– Hiệu ứng vẽ khác nhau mà bạn có thể vẽ khi quay video.

• Hiệu ứng làm đẹp trong thời gian thực để có được bức ảnh hoàn hảo ngay lập tức

– Làn da hoàn hảo chỉ với một lần nhấn
– Tìm hình dạng khuôn mặt lý tưởng của bạn với thanh trượt dễ sử dụng

• Bộ lọc vô nhiễm phù hợp với sở thích của bạn

– Bộ lọc chất lượng cao hoàn hảo cho ảnh tự chụp, thực phẩm , phong cảnh hoặc bất kỳ dịp nào
– Truy cập nhanh vào các bộ lọc yêu thích và được sử dụng nhiều nhất

• Dễ dàng tạo các video nhạc chất lượng cao

– Ghép nối video của bạn với các giai điệu thú vị
– Hiệu ứng đa dạng và tốc độ phát lại cho các video nhạc năng động hơn

• Gặp gỡ các nhân vật dễ thương xuất hiện bằng nhãn AR (Chỉ khả dụng trên một số thiết bị sử dụng iOS 11 trở lên.)
• Quay video boomerang vui nhộn trên vòng lặp
• Sử dụng các công cụ chỉnh sửa từ bộ sưu tập để làm cho những bức ảnh hiện tại của bạn trở nên đặc biệt hơn
• Tạo ảnh ghép nơi bạn có thể xem tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của mình ở một nơi

Tuy nhiên, đó không phải là những tính năng duy nhất của ứng dụng camera B612. Có rất nhiều tính năng và cài đặt ẩn rất dễ bỏ lỡ và đó là nơi chúng tôi đến.

Trong hướng dẫn này hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi ngóc ngách của ứng dụng tuyệt vời này để bạn tận dụng tối đa nó.

 Cách sử dụng bộ lọc B612

Hãy bắt đầu với những điều cơ bảnBộ lọc rất phổ biến và có lẽ là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trong ứng dụng và đúng như vậy. Nó cho phép bạn chơi xung quanh với hơn 30 bộ lọc. Tất cả bạn phải làm là vuốt màn hình theo chiều ngang để chọn giao diện đẹp nhất.

Hoặc nếu không, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Bộ lọc ở góc dưới bên phải và duyệt qua chúng. Đợi đã, đó không phải là tất cả. Bạn cũng có thể tải thêm nhiều trong số họ.

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Plus ở cực bên phải của băng chuyền bộ lọc và chọn những cái bạn cần. Bạn cũng có thể sử dụng cơ hội này để loại bỏ những cái mà bạn không sử dụng.

Điều chỉnh cường độ bộ lọc B612

Mặc dù các cài đặt trước hoặc bộ lọc mặc định rất tuyệt theo cách riêng của chúng, bạn có thể chọn tùy chỉnh cường độ theo ý thích của mình. Nhấn vào biểu tượng bộ lọc một lần nữa sẽ hiển thị thanh cường độ.

Kéo thanh bên trái để giảm hiệu ứng. Dấu chấm nhỏ màu trắng biểu thị mức độ mà ứng dụng cho là phù hợp. Khi đã xong, chạm vào biểu tượng Khuôn mặt để điều chỉnh mức độ làm đẹp da .

Nếu bạn hỏi tôi, một cấp 10 cho một cái nhìn nhân tạo. Một 3-4 vừa phải trông tốt hơn vì nó che giấu nhược điểm và các dấu hiệu khác. Chạm vào biểu tượng hình vuông để xem hình trước và sau.

Đánh dấu bộ lọc yêu thích trong B612

Nhấn và giữ vào bộ lọc để đánh dấu nó là Yêu thích để lần sau khi bạn mở cửa sổ bộ lọc, cài đặt sẵn yêu thích của bạn có thể truy cập ngay lập tức.

Kích hoạt chế độ tự đông lưu

B612 không lưu ảnh trong thư viện điện thoại của bạn theo mặc định. Rốt cuộc, hiếm khi một bức ảnh đến ngay lần chụp đầu tiên. Bằng cách này, bộ sưu tập không bị lộn xộn.

Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn có dung lượng lưu trữ lớn hoặc nếu bạn có hệ thống sao lưu apt , bạn có thể bật tính năng Tự động lưu. Bằng cách này, bất cứ khi nào bạn nhấn nút chụp, ảnh sẽ được lưu vào cuộn camera.

Tất cả bạn phải làm là chạm vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên trái và bật công tắc để Tự động lưu. Bạn luôn có thể xem lại cài đặt này nếu bạn muốn tắt cài đặt này trong tương lai.

Chình sửa chế độ làm đẹp

Không thích đôi mắt to của chế độ làm đẹp mặc định? Đơn giản, thay đổi nó.

Ừ, bạn đọc đúng rồi. B612 cung cấp cho bạn tùy chọn để chỉnh sửa chế độ làm đẹp. Vì vậy, nếu bạn muốn một tính năng khuôn mặt cụ thể vẫn như cũ, chỉ cần nhấn biểu tượng Chỉnh sửa + ở bên phải.

Chọn một tính năng cụ thể như mắt, cằm hoặc môi và thu nhỏ (hoặc tối đa hóa) theo ý thích của bạn.

Tạo ảnh ghép thời gian thực trong B612

B612 cũng phổ biến cho ảnh ghép của nó. Điều tốt nhất về ứng dụng này là thay vì đầu tiên và sau đó sắp xếp chúng trong ảnh ghép, ứng dụng này cho phép bạn tạo ảnh ghép trong thời gian thực.

Chỉ cần nhấn vào tùy chọn thay đổi kích thước hình ảnh ở phía trên màn hình và vuốt sang trái. Điều này sẽ tiết lộ một số lựa chọn cắt dán. Chọn một và đặt ra.

Và này, đừng quên chuyển đổi giữa các bộ lọc trước khi bạn nhấn nút chụp.

Tăng bộ đệm thời gian trong B612

Nếu bộ hẹn giờ 3 giây mặc định quá ngắn để bạn đặt ra, bạn có thể sửa đổi nó để cho bạn độ trễ 7 giây.

Chạm vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên trái và nhấn đúp vào biểu tượng Hẹn giờ.

Lưu ảnh độ phân giải cao

Thông thường, ứng dụng B612 lưu ảnh ở chế độ HD. Tuy nhiên, nếu bộ nhớ và máy ảnh của bạn cho phép, bạn có thể chọn lưu ảnh ở chế độ HD +. Tùy thuộc vào máy ảnh di động của bạn. Điều này có nghĩa là một bước nhảy từ khoảng 600kb mỗi ảnh lên 2-3 MB.

Để làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt thông qua menu ba chấm và bật tùy chọn Độ phân giải cao để bật.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng nhãn dán của B612. Thì có thể bạn đã tìm thấy phần My lộn xộn với nhãn dán đã sử dụng. Rất may, ứng dụng có một tùy chọn cho phép bạn dọn sạch những cái cũ và không sử dụng.

Chuyển đến menu Cài đặt và bật tùy chọn ‘Tối ưu hóa lưu trữ nhãn dán’. Điều này sẽ làm cho ứng dụng sàng lọc thông qua các nhãn dán đã tải xuống của bạn.  Xóa những nhãn dán mà bạn chưa sử dụng trong hai tuần qua.

Tiêu Dùng 247 cung cấp thông tin chi tiết
B612 là gì
Tên bài báo
B612 là gì
Thông tin mô tả chi tiết
B612 là một ứng dụng khá tốt để chụp ảnh tự sướng và cho phép bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới để cho bạn bè xem ảnh của bạn. 
Tác giả bài báo
Bản quyền nội dung
Tiêu dùng 247
Logo
Hotline: 0972.203.159
Chat Facebook
Gọi điện ngay