Bbf La Gi 2

BBF là gì?

BBF là tên viết tắt của Babyfoot. BBF là tên của một sản phẩm túi ủ chân do bên Nhật sản xuất. như vậy BBF là gì? nó là tên viết tắt của 1 sản phẩm của Nhật Bản.

Thành phần chính của túi ủ chân Babyfoot của Nhật là:

Thành phấn chính của Baby Foot là acid từ các loại trái cây. Gọi tắt là Alpha Hydroxy Acid(AHA). Từ xưa, AHA đã được dùng như 1 biện pháp dân gian để loại trừ vi khuẩn, sưng viêm và vẩy nển. Ngày nay, AHA trở nên phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da nhằm loại bỏ tế bào chết và làm đẹp da. Baby Foot chứa 17 loại chiết xuất tự nhiên bao gồm: Táo, cam, chanh, dâu, bưởi, cúc kim tiền, là cây ông lão, cúc la mã,… Có tác dụng làm ẩm da, se da, giúp lột da chân làm mềm da bàn chân.

Hướng Dẫn Sử Dụng Baby Foot.

  • Rửa sạch và lau khô chân. Cắt miệng túi. Cho chân vào túi. Dùng giấy dính có sẵn để dính kín miệng túi và bó gọn túi để chân được tiếp xúc với nhiều gel. Làm tăng hiệu quả của gel
  • Ngâm chân trong túi Baby Foot (BBF) khoảng 60 phút để cho gel ngấm vào các lớp tế bào chết. Và giúp phá vỡ sự liên kết giữa các tế bào da chết.
  • Gỡ bỏ túi Baby Foot, rửa sạch chân.
  • Bạn có thể ngâm chân trong nước ấm hằng ngày giúp các lớp tế bào chết bong ra nhanh hơn. Da chết sẽ bắt đầu bong ra trong vòng 2-7 ngày. Hãy để da bong tự nhiên, không kì mạnh hoặc cố bóc các lớp da chết vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến lớp da mới. Sau khi bong bết bạn sẽ cảm nhận được lớp da mềm mại, mịn màng như da em bé vậy. Sau 3-6 tháng bạn có thể dùng một lần.
  • BBF là gì? Nó là túi ủ chân Nhật Bản đó bạn.

Hotline: 0972.203.159
Chat Facebook
Gọi điện ngay