Cách tra số điện thoại của người khác

Được sử dụng là nếu bạn cần cách tra số điện thoại của người khác, bạn cầm danh bạ điện thoại cho khu vực của bạn và xem qua danh sách cho đến khi bạn tìm thấy những gì bạn cần. Ngày nay, những cuốn sách điện thoại đó tồn tại ở định dạng nhỏ hơn nhiều và ở hầu hết các nơi chỉ bao gồm số điện thoại cố định hoặc thậm chí chỉ có số điện thoại doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy số điện thoại của ai đó?

Đừng căng thẳng! Đây là tám cách hàng đầu bạn có thể tìm thấy một số điện thoại trực tuyến. Từ chế độ chờ cũ, Google đến các trang web tối nghĩa hơn (và tập trung) như Zabasearch, các trang web trong danh sách này sẽ giúp bạn tìm số điện thoại miễn phí.

Sử dụng Internet để tra số điện thoại của người khác

Sử dụng Tra cứu số ngược miễn phí với Google

Google giúp bạn dễ dàng tìm thấy số điện thoại và thậm chí bạn có thể theo dõi tên, địa chỉ, địa chỉ email và các cập nhật cá nhân gần đây, tất cả ở cùng một nơi. Để tìm số điện thoại của ai đó, bạn có thể cần thực hiện một số hoạt động đào bằng cách nhập tên của họ và khu vực họ sống. Nhưng để thực hiện tra cứu số ngược , tất cả những gì bạn cần làm là nhập toàn bộ số điện thoại (bao gồm mã vùng) vào Google lĩnh vực tìm kiếm, và xem những gì trở lại.

Trong hầu hết các trường hợp, số lượng sẽ được xác định trong năm kết quả tìm kiếm đầu tiên. Nhấp vào một trong những kết quả này và bạn sẽ thấy thông tin doanh nghiệp, địa chỉ, địa chỉ liên hệ có liên quan và hơn thế nữa.

Sử dụng Zabasearch để tìm số điện thoại

Nếu bạn đã từng đặt thông tin cá nhân ở bất cứ đâu trên Web, cho dù đó là số điện thoại, ngày sinh hoặc địa chỉ thực, Zabasearch chắc chắn sẽ có thông tin đó. Tranh cãi nhưng hoàn toàn hợp pháp, Zabasearch thu thập thông tin từ khắp nơi trên Web và đặt nó ở một nơi thuận tiện để truy cập công cộng, bao gồm (một số) số điện thoại.

Không sử dụng công cụ tìm kiếm “tìm kiếm số điện thoại” của họ vì nó cung cấp cho bạn thông tin mà họ muốn bạn trả tiền. Thay vào đó, tìm kiếm theo tên và xem những gì trở lại. Đọc thêm về cách bạn có thể sử dụng Zabasearch để tìm thông tin liên quan đến mọi người. 

Sử dụng Facebook để tìm số điện thoại

Chỉ cần sử dụng tên, địa chỉ email hoặc kết nối chung (như nơi làm việc, trường đại học hoặc tổ chức), bạn có thể khám phá một lượng thông tin đáng ngạc nhiên tại Facebook, trang web mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng trăm triệu người dùng.

Có nhiều cách để tìm người trên Facebook và tùy thuộc vào cách mọi người công khai thông tin cá nhân của họ, bạn thực sự có thể khá thành công khi tìm số điện thoại ở đây. Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Facebook để tìm số điện thoại .

Ngày nay, mọi người đang từ bỏ điện thoại cố định và ngày càng chuyển đổi sang điện thoại di động. Vì danh bạ điện thoại không liệt kê điện thoại di động, nên việc tiếp cận và chạm vào người mà bạn chưa biết sẽ khó hơn một chút. Hiểu cách nhận số điện thoại di động có thể giúp bạn liên hệ với một cá nhân cụ thể trong trường hợp khẩn cấp, kết nối lại với một người bạn cũ hoặc chỉ cần liên lạc với người có số điện thoại di động bị đặt nhầm. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách.

Trả tiền cho một dịch vụ. 

Những tổ chức tìm kiếm người như Intellius sẽ nhanh chóng tìm thấy bất cứ ai. Một tìm kiếm tên / địa chỉ / số điện thoại đơn giản có thể rất rẻ trong một số trường hợp, dưới một đô la. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện nhiều tìm kiếm, có lẽ bạn sẽ muốn xem xét một kế hoạch mạnh mẽ hơn.

  • Hầu hết các tìm kiếm trực tuyến sẽ “tìm” một người miễn phí. Nhưng để có được nhiều thông tin hơn thế sẽ có một chi phí đáng kể.
  • Các tổ chức này không phải lúc nào cũng hoạt động với thông tin được cập nhật. Ví dụ, trong khi họ có thể tìm thấy số điện thoại di động của một người cụ thể, số điện thoại di động đó có thể đã bị ngừng vài tháng trước đó. Hãy thận trọng khi xem xét các tổ chức này để đảm bảo bạn đang làm việc với một công ty hợp pháp. Kinh nghiệm cũng cho thấy rằng các trang web đó có độ tuổi hoặc địa điểm không chính xác, thậm chí sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại của những người đã chết từ lâu.

Sử dụng SneakerNet

Khi Internet thất bại, hãy sử dụng “Sneakernet”, mô tả không chính thức để thực hiện công việc thực tế!

  • Sử dụng truyền miệng để có được số điện thoại di động. Ví dụ: nếu bạn cần tìm Dave, nhưng không biết số điện thoại của anh ấy, hãy hỏi bạn bè nếu họ sẽ nhận được tin nhắn cho Dave và nói rằng bạn muốn liên hệ với anh ấy. Nếu họ không biết Dave đang ở đâu, hãy mở rộng tìm kiếm để kiểm tra với đồng nghiệp và gia đình.
  • Hãy chắc chắn trung thực với những liên hệ này về lý do của bạn đằng sau việc lấy số để đảm bảo kết quả tốt nhất cho tất cả các bên liên quan.

 

Hotline: 0972.203.159
Chat Facebook
Gọi điện ngay