Land tour là gì?

Land tour là gì?

Land tour được hiểu là một chương trình tour trọn gói, được xác nhận cụ thể từ lúc khách hàng bước vào một địa phận nào đó cho đến khi rời đi khỏi một địa phận nào đó đã được xác định trước mà không bao gồm chi phí vé máy bay (xe) di chuyển tới địa điểm du lịch. Land tour chính là một tour liên kết giữa các công ty du lịch cùng phục vụ một khách hàng nhằm tối ưu lợi ích các bên và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Land tour giúp cho các công ty lữ hành tập trung vào thế mạnh chính của mình, trở nên chuyên nghiệp hơn và phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Tổ chức và bán Land tour là một nghiệp vụ quan trọng được áp dụng rộng rãi trong ngành lữ hành trong nước và trên thế giới.

Đặc biệt khi các công ty lữ hành quốc tế đưa khách của mình ra nước ngoài, buộc phải mua land tour của nước ngoài, thì mới hợp lệ và đúng luật. Đảm bảo điều kiện kinh doanh, chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tối cao nhất cho khách hàng, khám phá những điều thú vị và quyến rũ.

Land tour nghĩa là gì ?

Công ty cũng sẽ có trưởng đoàn, người đại diện của mình theo đoàn theo tour. Để làm nhiệm vụ tổ chức – hỗ trợ đoàn khách, phối hợp cùng hướng dẫn viên tại Singapore. Trong trường hợp này trưởng đoàn được gọi là “tour leader”. Trong suốt quá trình tham quan du lịch, bạn phải nghe theo sự chỉ dẫn của Leader này.

Land tour là gì?

Land tour làm tốt sẽ giúp các doanh nghiệp cùng phát triển bền vững. Chia sẻ và hỗ trợ cho nhau từ thế mạnh của riêng mình. Từ đó dồn lực, tập trung 100% năng lượng nguồn lực vào thế mạnh để phát triển. Đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, cho doanh nghiệp và cho xã hội.

Ưu điểm chọn mua land tour

Du khách nên chọn mua land tour khi có một hoặc nhiều điều dưới đây:

 • Săn được vé máy bay giá rẻ
 • Đã có kinh nghiệm đi nước ngoài (không cần HDV từ Việt Nam đi cùng)
 • Tiết kiệm chi phí đón sân bay ở Việt Nam

Land tour có sự khác biệt giữa các nhà cung cấp khác nhau. Sự khác biệt đó đến từ:

 • Số điểm tham quan
 • Chất lượng (giá vé) mỗi điểm tham quan
 • Chất lượng xe/tàu đưa đón
 • Vị trí, chất lương của khách hạn sử dụng
 • Số bữa ăn, chất lượng (giá tiền/bữa) và hợp khẩu vị vùng miền
 • Bảo hiểm và giá trị bảo hiểm.

Du khách cần dành nhiều thời gian để xem xét kỹ những điểm trên và so sánh để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

An toàn hơn

Đây chắc chắn là tiêu chí hàng đầu trong chuyến đi của bạn. Bạn không chỉ cần đảm bảo an toàn cho người thân mà còn cho gia đình mình nên những chuyến du lịch bụi có vẻ là lựa chọn khá mạo hiểm. Tất nhiên, những chuyến du lịch tự túc là cơ hội tuyệt vời để bạn tự chinh phục một vùng đất mới, những cung đường mới. Tuy nhiên, có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra trong hành trình của bạn. Giao thông, hỏng xe giữa đường, thậm chí là bị người xấu chặn đường,…. Ngoài ra, thời tiết, nắng, mưa, bụi,… cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần chuyến đi.

Land tour là gì?

Không mất quá nhiều thời gian lên kế hoạch du lịch

Việc học tập, làm việc cùng rất nhiều nỗi lo khác khiến bạn không có nhiều thời gian để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi. Bạn không cần suy nghĩ đến chỗ ăn, ở, phương tiện đi lại cũng như các điểm tham quan không thể bỏ qua vì công ty lữ hành sẽ làm điều này giúp bạn.

Có hướng dẫn viên du lịch

.Ở một vùng đất xa lạ, với những người xa lạ, những tập quán văn hóa xa lạ,… cảm giác tự chinh phục chắc chắn thôi thúc bạn tự khám phá mà không cần đến hướng dẫn viên. Tuy nhiên, những bất đồng ngôn ngữ, văn hóa, đồ ăn,… và sự thiếu kiến thức về điểm đến có thể cản trở bạn ít nhiều trong suốt chuyến đi.

Land tour là gì?

Đôi khi, bạn thật sự cần một người am hiểu, có kiến thức về vùng đất mới mẻ bạn đang đặt chân đến, giúp bạn giải quyết các vấn đề về văn hóa, ngôn ngữ,… Các hướng dẫn viên thường rất thân thiện, ngoài trách nhiệm đảm bảo chuyến đi của du khách diễn ra trơn tru, cho bạn thêm nhiều lời khuyên hữu ích khi chọn quà cho người thân, cung cấp nhiều kiến thức lịch sử còn đảm bảo an toàn cho bạn theo đúng các cam kết trên hợp đồng du lịch.

 

Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá land tour?

Giá của land tour thường thay đổi theo các yếu tố sau:

 • Số lượng khách (càng nhiều càng rẻ)
 • Mức dịch vụ (khách sạn, ăn, điểm du lịch… càng “xịn” thì giá càng cao)
 • Thời điểm: Ở Thái Lan mùa cao điểm là các tháng 5,6,7,8 và dịp Lễ, Tết.
 • Các yêu cầu đặc biệt khác từ du khách.

Land tour là gì?

Tiêu Dùng 247 cung cấp thông tin chi tiết
Land tour là gì?
Tên bài báo
Land tour là gì?
Thông tin mô tả chi tiết
Land tour là gì? Land tour được hiểu là một chương trình tour trọn gói, được xác nhận cụ thể từ lúc khách hàng bước vào một địa phận nào đó cho đến khi rời đi khỏi một địa phận nào đó đã được xác định trước mà không bao gồm chi phí vé máy bay (xe) di chuyển tới địa điểm du lịch. 
Tác giả bài báo
Bản quyền nội dung
Tiêu dùng 247
Logo
Hotline: 0972.203.159
Chat Facebook
Gọi điện ngay